Bỏ Túi Các Cách Sút Trong Fifa Online 4 Của Các Cao Thủ

Facebook
Twitter

Các cách sút trong fifa online 4 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Fifa online 4 là trò chơi yêu thích của mọi anh em hiện nay.

Để giành chiến thắng trong trò này, ngoài việc tư duy nhạy bén, người chơi cần có sự kết hợp những kỹ năng. Hôm nay SOC8 sẽ hướng dẫn chi tiết các cách sút trong fifa online 4 để giúp bạn tăng khả năng thắng.

Các cách sút trong fifa online 4 của các cao thủ

Trong fifa online 4 có nhiều cách sút khác nhau được những cao thủ sử dụng để ghi bàn. Dưới đây là các cách sút trong fifa online 4 phổ biến anh em có thể tham khảo:

Các cách sút trong fifa online 4Chi tiết

✅ Sút D-D

Đây là kỹ thuật sút mạnh trong fifa online 4 đặc biệt được các cao thủ thường dùng nhằm tạo cú sút mạnh, hiểm học.

D-D chính là viết tắt của Double-Dipping, tức là 2 lần cúi người. Hiểu đơn giản đây là phương pháp kết hợp giữa cúi người và sút nhằm tăng cường sức mạnh cùng với độ chính xác của cú sút.

✅ Sút Z-D

Z-D hay cú sút xoáy là một trong lối tấn công nguy hiểm nhất tại fifa online 4. Các cầu thủ có thể tung ra cú sút xoáy uy lực, hiểm hóc. Đây chính là nỗi ác mộng đối với bất cứ một hàng phòng ngự cũng như thủ môn nào.

✅ Sút D hoặc C-D

C-D hay D chính là kỹ thuật sút xa. Đây là vũ khí đáng tin cậy cho những HLV tại đường vào vòng 16m50 trở nên quá khó khăn.

Cú sút này sẽ khiến cho đường bóng đi mạnh, nhanh hơn. Nhưng bạn cần lưu ý độ chính xác của đường bóng có thể sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vậy hãy chọn vị trí, đồng thời điều chỉnh tư thế chuẩn trước khi dứt điểm.

✅ Sút Q-D

Kỹ thuật cuối lọt vào danh sách các cách sút trong fifa online 4 đó chính là Q-D.

Cách đá này được biết tới với cái tên khác như sục bóng, chích bóng, lốp bóng tùy địa phương. 

Đây là kỹ thuật được đánh giá khá khó và có khả năng thành bàn thấp. Tuy nhiên nếu như thành công, chắc chắn đây sẽ là đường bóng rất đẹp.

XEM THÊM:

->> Esport SOC88

Hướng dẫn thực hiện các cách sút trong fifa online 4

Để thực hiện được các cách sút trong fifa online 4 bạn hãy tham khảo ngay những hướng dẫn chi tiết của nhacaisoc88.com sau:

Sút D-D

Thao tác thực hiện cách sút này khá đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn chọn phím D cho thanh lực lên tầm 2 cho tới 3 cây rồi nhấn nhanh phím D thêm lần nữa khi đối mặt với thủ môn. Ngoài ra, anh em phải hướng bóng vào góc xa của khung thành.

Các cách sút trong fifa online 4- Sút D-D
Các cách sút trong fifa online 4- Sút D-D

Lưu ý: 

  • Bạn cần nhấn D lần 2 thật nhanh. Bởi nếu thao tác chậm cầu thủ sẽ sút bóng sau lần nhấn phím D đầu tiên.
  • Ngoài ra, với cách sút này bạn chỉ nên áp dụng vào tiền đạo ở phạm vi 16m50 cùng vị trí đối mặt thủ môn. 
  • Vì anh em cần có khoảng thời gian để cho cầu thủ vung chân. Cho nên khi sút hãy hạn chế việc dùng kỹ thuật D-D khi hậu vệ của đối phương ở phía sau. Bởi nếu bạn chọn giơ chân khi đó thì khả năng bị cướp bóng là rất cao.
  • Cầu thủ thuận chân nào hãy cho đá ở cánh đó. 

Sút Z-D

Cách sút này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn sút D-D một chút. Đặc trưng của Z-D là người chơi cần tạo được khoảng trống, đồng thời cầu thủ có tư thế thuận lợi nhằm dứt điểm bằng lòng trong bàn chân thuận.

Sút Z-D
Sút Z-D

Nếu trước mặt là khoảng trống hay đối mặt với cầu thủ, anh em chỉ cần bẻ hướng nhẹ nhàng sang phía chân thuận sau đó nhấn nhút Z-D khoảng 2-2.5 thanh lực.

Phạm vi áp dụng cách sút Z-D khá đa dạng như sát vòng, trong vòng hay ngoài vòng 16m50. Điều kiện để thực hiện cách sút này là chỉ cần trước mặt của cầu thủ có khoảng trống tầm 2 bước chân là được.

Ngoài ra, khi áp dụng cách sút này, người chơi hãy xếp cầu thủ nào thuận chân trái đá cánh phải, còn thuận chân phải đá cánh trái. 

Sút D hoặc C-D

Cách sút C-C không có công thức nào để áp dụng. Điều anh em cần chính là dựa vào tình huống và cảm giác có thể ghi bàn thì cứ chọn C-D hoặc D để thực hiện cú sút.

Sút D hoặc C-D
Sút D hoặc C-D

Cách sút fifa online 4 này không có quy luật, vì thế áp dụng được với mọi tình huống cũng như tư thế của cầu thủ.

Sút Q-D

Đây được đánh giá là kỹ thuật khó thực hiện nhất trong các cách sút trong fifa online 4. Khó ở đây là do cách sút này đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao.

Sút Q-D
Sút Q-D

Trước hết bạn phải đối mặt trực tiếp với thủ môn khi thủ môn đã lên cao. Sau đó nhấn chọn Q-D. Lục sút của cách này tùy vào khoảng cách từ bạn tới khung thành và thủ môn. Khi canh lực phù hợp, bóng sẽ bay qua đầu của thủ môn rồi vào khung, tạo nên đường bay đẹp.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là cách chơi này bóng sẽ bay chậm, vì thế khả năng thủ môn cản lại được là rất cao. Vậy nên khi đối mặt với thủ môn, người chơi cần dùng kỹ thuật để ghi bàn.

Các mẹo để sút tốt hơn trong fifa online 4

Để có thể thực hiện sút tốt hơn khi tham gia fifa online 4, anh em cần áp dụng những mẹo cực hay sau:

Chọn lựa vị trí phù hợp khi đá phạt

Tại fifa online 4, đá phạt chính là cơ hội ghi bàn cực tốt. Bởi thế, việc chọn vị trí đá phạt phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Nếu đá phát xa khung thành, không những dễ bị thủ môn bắt được mà con bị đối thủ phản công. Trường hợp đá phạt quá gần khung thành, sẽ rất khó tạo ra cú sút đủ mạnh để  có thể ghi bàn. Vị trí đá phạt phù hợp nhất là ở khoảng cách trung bình.

Điều chỉnh tốc độ cùng hướng sút

Để sút tốt hơn trong fifa online 4, anh em cần điều chỉnh tốc độ cũng như hướng sút phù hợp. Với tốc độ sút nếu quá mạnh, bóng sẽ bay ra ngoài hoặc dễ bị thủ môn bắt. Còn trường hợp quá yếu bóng không đủ mạnh để bay vào khung thành. 

Vì lẽ đó, bạn hãy tập trung vào việc điều chỉnh tốc độ sút phù hợp với khoảng cách từ nơi sút tới khung thành.

Đối với hướng sút, người chơi cần chọn hướng phù hợp để đưa bóng vào lưới. Chúng ta có thể dùng các phím điều hướng để thay đổi hướng sút.

Biết cách dùng kỹ năng của cầu thủ để tăng hiệu quả sút

Trong fifa online 4, mỗi cầu thủ đều có kỹ năng riêng, bao gồm cả kỹ năng sút. Việc dùng kỹ năng của cầu thủ sẽ giúp người chơi tăng hiệu quả sút. 

Bởi vậy bạn hãy chọn cầu thủ có kỹ năng sút tốt nhất để có thể ghi bàn dễ dàng. Ngoài ra, anh em cũng nên dùng kỹ năng đặc biệt của cầu thủ nhằm tạo ra cơ hội ghi bàn.

FAQ – Câu hỏi liên quan tới các cách sút trong fifa online 4

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới các cách sút trong fifa online 4 nhacaisoc88.com đã tổng hợp, mời bạn cùng tham khảo:

Tại sao sút từ xa lại giảm hiệu quả trong fifa online 4?

Trong phiên bản fifa online 4, phản xạ của thủ môn đã được NPH điều chỉnh để có phản ứng tốt hơn với cú sút từ xa. Điều này đã làm giảm sức mạnh của sút từ xa và thúc đẩy anh em phải tìm hiểu phương pháp kết thúc khác.

Có những cầu thủ nào nên ưu tiên cho sút Z-D?

Các cầu thủ có chỉ số sút Z-D cao như Ronaldinho, Zidane, Mbappe, Kaka và Messi. Đây là các lựa chọn tốt để thực hiện cú sút này hiệu quả. Nhưng bạn cũng cần quan tâm tới chỉ số lực sút và hãy sút từ xa để bảo đảm cú sút mạnh trong phạm vi vòng cấm.

XEM THÊM:

->> FAQS

Ưu điểm chính của sút C-D là gì?

Sút C-D là phương pháp kết thúc dễ nhất trong fifa online 4. Cách thực hiện đá đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao. Khi chọn cầu thủ có chỉ số dứt điểm cùng với lực sút cao, anh em có thể đưa bóng vào lưới dễ dàng với cú sút này.

Hy vọng qua chia sẻ trên bạn đã biết các cách sút trong fifa online 4 hiệu quả được nhiều cao thủ áp dụng. Đừng quên theo dõi nhacaisoc88.com để biết thêm nhiều phương pháp sút trong FO4 khác bạn nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm