Cách Bắn Tiền Viettel Sang Vina Chi Tiết, Đơn Giản, Thành Công 2023

Facebook
Twitter

Cách bắn tiền Viettel sang Vina đang được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, đến nay chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tuy nhiên, để tránh xảy ra rủi ro không mong muốn anh em hãy nắm rõ chi tiết, điều kiện áp dụng. Đồng thời, bạn dành thời gian theo dõi bài viết SOC88 chia sẻ dưới đây để biết cách bắn tiền Viettel sang Vina

Điều kiện dùng dịch vụ bắn tiền Viettel mới nhất 2023

Không phải ai cũng nắm rõ điều kiện dùng dịch vụ bắn tiền Viettel. Hiểu điều này dưới đây mà một số quy định mời bạn cùng tham khảo để áp dụng thành công.

Sử dụng dịch vụ bắn tiền bạn cần đáp ứng điều kiện
Sử dụng dịch vụ bắn tiền bạn cần đáp ứng điều kiện

Với người chuyển tiền

Đối với người chuyển tiền cần đáp ứng điều kiện dịch vụ dưới đây nhằm diễn ra suôn sẻ, không gặp trục trặc:

 • Thuê bao di động Viettel trả trước cần hoạt động 2 chiều ở thời điểm chuyển tiền. 
 • Thuê bao kích hoạt tối thiểu 30 ngày kể từ khi kích hoạt tới thời điểm chuyển tiền. 
 • Tài khoản gốc cần sở hữu đủ tổng tiền muốn chuyển cũng như phí giao dịch. 
 • Thuê bao bảo đảm không nợ cước dịch vụ ứng tiền 9118.

Đối với người nhận

Không chỉ người chuyển tiền đối với người nhận hãy đáp ứng 2 điều kiện cơ bản sau đây mời bạn tham khảo:

 • Thuê bao di động, D-Com trả trước hoạt động 2 chiều ở thời điểm nhận ngoại trừ sim Internet. 
 • Thuê bao di động trả sau gói Hybrid sở hữu tài khoản trả trước.

Cách bắn tiền Viettel sang Vina đơn giản, thành công

Trên thực tế, cách bắn tiền Viettel sang Vina không quá khó nếu bạn áp dụng hướng dẫn bên dưới. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này hãy làm theo thao tác sau:

Cách bắn tiền Viettel sang Vina đơn giản và dễ thực hiện
Cách bắn tiền Viettel sang Vina đơn giản và dễ thực hiện
 • Bước 1: Bạn kiểm tra số dư trong tài khoản nhằm bảo đảm đủ tiền chuyển. 
 • Bước 2: Gửi tin nhắn thông qua SMS với nội dung như: : “CK [số điện thoại Vina] [số tiền]” đến số 136. Ví dụ: Để chuyển 50.000 VNĐ từ Viettel sang VinaPhone người dùng gửi CK 0987654321 50000″ tới số 136.
 • Bước 3: Người dùng xác nhận thông tin chuyển tiền bằng cách thực hiện theo hướng dẫn khi có tin nhắn phản hồi từ Viettel.
 • Bước 4: Bạn chờ đợi tin nhắn xác nhận thành công từ Viettel để biết thực hiện thành công sang tài khoản Vina. 

Bạn hãy chú ý rằng cách bắn tiền Viettel sang Vina sẽ thay đổi theo từng thời điểm, quy định nhà mạng. Do đó để bảo đảm chính xác người dùng liên hệ bộ phận CSKH để nhận hỗ trợ.

Lợi ích khi bắn tiền từ Viettel sang Vina

Dễ nhận thấy, biết cách bắn tiền Viettel sang Vina trong mạng di động tại Việt Nam có nhiều lợi ích nhất định. Cụ thể:

 • Bằng cách bắn tiền Viettel sang Vina bạn có thể chuyển một cách tiện lợi, nhanh chóng trên điện thoại. Theo đó, người dùng không cần ra cửa hàng hay gặp mặt người nhận để giao dịch. 
 • Phương thức này được đánh giá an toàn, không phải cầm tiền mặt, giảm tình trạng trộm cắp, rủi ro. 
 • So với chuyển qua ngân hàng, dịch vụ của công ty cách bắn tiền Viettel sang Vina có phí thấp, thậm chí miễn phí. 
 • Bạn có thể bắn bất cứ khi nào cần. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nạp tiền điện thoại cho bạn bè, người thân hay thanh toán dịch vụ đang dùng.
 • Viettel, VinaPhone được xem là 2 nhà mạng lớn tại Việt Nam. Qua đó, cách bắn này cho phép bạn tiếp cận lượng lớn người dùng. Đồng thời, dễ dàng giao dịch với mọi người trong cộng đồng. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng lợi ích và điều kiện sẽ khác nhau phụ thuộc chính sách, ưu đãi mỗi nhà mạng. Để nắm rõ người dùng hãy liên hệ đến nhà mạng hoặc tìm hiểu qua nguồn tin cậy. 

Đồng thời, nên bắn tiền hay không dựa theo nhu cầu, sự tiện lợi cá nhân bạn. Vì vậy người dùng hãy xem xét yếu tố trên để cân nhắc đưa ra quyết định.

Một số chú ý cần nắm khi bắn tiền Viettel sang Vina

Thực chất, việc bắn tiền Viettel sang Vina đơn giản nhưng bạn cần chú ý nhiều điều để bảo đảm thành công. Sau đây là một số tiêu chí mời người dùng cùng theo dõi và tuân thủ:

Khi bắn tiền Viettel sang Vina bạn hãy bảo đảm tài khoản còn đủ tiền
Khi bắn tiền Viettel sang Vina bạn hãy bảo đảm tài khoản còn đủ tiền
 • Trước khi thực hiện giao dịch bạn bảo đảm rằng mình có đủ tiền trong tài khoản Viettel nhằm chuyển tiền thành công. 
 • Bảo đảm điền đúng số điện thoại VinaPhone người nhận. Trường hợp bạn khai báo sai tiền sẽ chuyển đến tài khoản khác, không thể hoàn lại.
 • Có thể bạn sẽ mất phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch. Vì thế, trước khi thực hiện người chơi tìm hiểu thông tin về mức phí, tỷ lệ chuyển từ Viettel sang VinaPhone. 
 • Sau khi gửi tin nhắn Viettel gửi lại để xác nhận thông tin giao dịch. Bạn cần kiểm tra kỹ càng bảo đảm số tiền và số điện thoại nhận được đúng chính xác. 
 • Quá trình giao dịch chuyển tiền sẽ mất một thời gian nhất định để xử lý. Thông thời, mất khoảng vài phút tới vài giờ. Vậy nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi tới khi nhận tin nhắn thành công.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào thắc mắc liên quan tới chuyển tiền từ Viettel sang Vina sớm liên hệ bộ phận CSKH nhé.

XEM THÊM:

->> Cách Chặn Người Dùng Wifi VNPT

Cách liên hệ đến dịch vụ CSKH của Viettel hoặc Vina

Trong quá trình bắn tiền Viettel sang Vina những bạn mới làm lần đầu sẽ gặp một số thắc mắc, trục trặc. Lúc này người dùng cần liên hệ đến dịch vụ của 2 nhà mạng. Dưới đây là cách liên lạc trung tâm hỗ trợ khách hàng mời bạn tham khảo:

Có nhiều cách liên hệ đến dịch vụ CSKH của Viettel và Vina
Có nhiều cách liên hệ đến dịch vụ CSKH của Viettel và Vina
Cách liên hệChi tiết

⭐️  Qua số điện thoại

 • Viettel: Liên hệ tổng đài CSKH qua số 1800 8098(miễn phí) hoặc +84 98 1800 808(có phí gọi quốc tế). Nếu đang dùng dịch vụ di động người dùng có thể gọi số *180# để truy cập trung tâm dịch vụ khách hàng.
 • VinaPhone: Liên hệ CSKH của VinaPhone qua số 1800 1090(miễn phí) hay +84 918 06 1090(phí gọi quốc tế). Nếu đang dùng bạn hãy gọi số *109# để truy cập trung tâm dịch vụ.

⭐️  Qua ứng dụng di động

 • Viettel: Để liên hệ tới dịch vụ CSKH, tìm kiếm thông tin hỗ trợ bạn hãy dùng ứng dụng My Viettel. Hiện tại phần mềm này đang có sẵn trên nền tảng Android, iOS.
 • VinaPhone: Dùng ứng dụng My Vina để liên hệ ngay tới dịch vụ CSKH và tìm kiếm thông tin hỗ trợ. Phần mềm này hiện đang có sẵn trên nền tảng iOS và Android.

⭐️  Truy cập website

 • Viettel: Bạn hãy truy cập website của Viettel tại https://viettel.vn/ và tìm kiếm thông tin hay vào trang hỗ trợ CSKH để xem chi tiết.
 • VinaPhone: Truy cập website chính thứ của VinaPhone tại https://vinaphone.com.vn/ hoặc vào mục hỗ trợ CSKH để tìm hiểu chi tiết thông tin.

⭐️  Qua mạng xã hội

 • Viettel và VinaPhone đều có mặt trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook. 
 • Bạn có thể tìm kiếm website chính thức trên mạng xã hội và comment hoặc gửi tin nhắn để liên hệ, nhận hỗ trợ. Bộ phận CSKH sẽ phản hồi nhanh chóng giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

 

Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng thông tin liên hệ cụ thể, giờ làm việc của dịch vụ sẽ thay đổi theo thời gian, chính sách mỗi nhà mạng. Do đó, trước khi liên hệ người dùng kiểm tra dữ liệu mới nhất từ ứng dụng hay website của Viettel và VinaPhone. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên internet, bạn bè về cách cách bắn tiền viettel sang vina, có thể bạn sẽ tìm được những nguồn tin hữu ích cho riêng mình.

XEM THÊM:

->> Tin Tức SOC88 Mới Nhất

Kết luận

Nhìn chung, cách bắn tiền Viettel sang Vina giúp bạn thực hiện giao dịch thành công cho bạn bè, người thân khi cần thiết. Đặc biệt, giá cả và ưu đãi của gói cước phù hợp hầu hết nhu cầu, ngân sách của người dùng. 

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn nắm rõ cách bắn tiền Viettel sang Vina. Đừng quên vào nhacaisoc88.com để cập nhật thêm nhiều phương pháp mới hiệu quả nhé bạn.  

Có Thể Bạn Quan Tâm