Dinology là ai? Chàng trai food blogger nổi tiếng nhất

Facebook
Twitter

Dinology là ai? Dinology, cái tên gắn liền với sự đam mê đã nhanh chóng trở thành một trong blogger ẩm thực nổi tiếng mà nhacaisoc88 com và cộng đồng mạng đang rất quan tâm. Niềm đam mê của anh về ẩm thực không chỉ thể hiện qua những video anh ẩm thực làm, mà còn còn qua cách anh tận hưởng về đồ ăn. Chàng trai Blogger ẩm thực tài năng này đang làm dấy lên làn sóng mới trong cộng đồng ẩm thực và dẫn đầu xu hướng của việc khám phá ẩm thực đa dạng và thú vị.

Dinology là ai? 

Dinology là ai? Đặng Anh Vũ, được biết đến với tên gọi Vũ Dino hay Dinology
Dinology là ai? Đặng Anh Vũ, được biết đến với tên gọi Vũ Dino hay Dinology

Dinology là ai? Đặng Anh Vũ, được biết đến với tên gọi Vũ Dino hay Dinology ra đời vào ngày 5/13/1992 tại Matxcova, Nga. Hiện tại anh đã gắn bó với cuộc sống và công việc tại Sài Gòn. Anh là một trong những thành viên nổi tiếng của “bộ tứ YouTuber siêu đẳng”, bao gồm: Giang Ơi, Anh bạn thân và Cô em Trendy, được rất nhiều người biết đến. 

Ngoài công việc tạo nội dung trên YouTube, Vũ Dino còn nổi bật trong chương trình Chiến tranh Mỹ vị, để lại dấu ấn đáng kể trong sự nghiệp của anh.

Dinology là ai – Con đường trở thành food blogger nổi tiếng

Khi mới về Việt Nam, anh tự mình bước chân vào Sài Gòn, bắt đầu sự nghiệp bằng công việc Marketing. Tuy nhiên, sau một thời gian, Dino nhận ra rằng bản thân còn nhiều tiềm năng chưa được khám phá và khao khát tạo ra những điều sáng tạo, truyền cảm hứng hơn. 

Cuối cùng, anh quyết định theo đam mê nấu ăn. Khi đó, bố mẹ của Vũ Dino không đồng tình, thậm chí anh có mâu thuẫn và cãi vã với mẹ mình hơn một tháng. Tuy nhiên, dù những khó khăn và sự phản đối, nam YouTuber vẫn theo đam mê của mình. Anh rời bỏ quê hương để đến Sài Gòn tìm kiếm cơ hội và định vị bản thân trong sự nghiệp.

Dinology là ai - Con đường trở thành food blogger nổi tiếng
Dinology là ai – Con đường trở thành food blogger nổi tiếng

Mặc dù có đam mê lớn, nhưng Vũ Dino vào thời điểm đó không biết gì về nấu ăn. Đầu tiên, anh chỉ đơn giản tìm kiếm những công thức trên mạng, nhưng những gì được tìm thấy thường chỉ là những hướng dẫn sơ bộ và cơ bản. Do đó, ý tưởng ủ ra trong anh: Tạo ra một nguồn thông tin mà những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tiếp cận các công thức nấu ăn. 

Dần dần, thông qua sự nỗ lực không mệt mỏi, nam YouTuber đã bắt đầu tiến bộ, học hỏi từ những chuyên gia đã có dấu ấn trong lĩnh vực ẩm thực. Và hôm nay, anh ấy đã trở thành một Vũ Dino thành công, vượt qua những khó khăn.

Dinology là ai – Dấu ấn sự nghiệp

Video đầu tiên mà Vũ Dino đăng tải may mắn thu hút hàng trăm tỉ lượt xem và sau đó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Anh không chỉ nấu ăn ngon mà chia sẻ công thức với mọi người. Và từ công việc chưa từng có kinh nghiệm nấu ăn, không biết gì về quá trình quay phim và chỉ có một niềm đam mê. Vũ Dino đã trở thành chủ nhân của một blog ẩm thực nổi tiếng. Kênh “Ngòn Ngon by Dino” hiện tại đã có gần 50 người đăng ký.

Ngoài ra, anh còn sở hữu một kênh YouTube khác mang tên “Dinology”, nơi chia sẻ những nội dung đa dạng và thú vị về cuộc sống của một người sáng tạo, bao gồm: Vlog ẩm thực, mukbang, mẹo chụp ảnh, và nhiều thể loại khác. Hiện tại, kênh này đã thu hút 402 lượt xem đăng ký, và mỗi video đều có số lượng lượt xem cao, thậm chí lên tới hàng trăm hoặc thậm chí triệu lượt xem.

Dinology là ai – Đời tư ra sao?

Vũ Dino đã gây bất ngờ cho cư dân mạng khi tiết lộ anh mua một căn hộ penthouse 12 tỷ đồng
Vũ Dino đã gây bất ngờ cho cư dân mạng khi tiết lộ anh mua một căn hộ penthouse 12 tỷ đồng

Về đời tư, Vũ Dino đã gây bất ngờ cho cư dân mạng khi tiết lộ việc anh mua một căn hộ penthouse trị giá 12 tỷ đồng, diện tích rộng lớn lên đến 246m2. Trên kênh YouTube của mình, anh thường xuyên chia sẻ những cập nhật mới nhất về nhà mình. Từ quá trình thiết kế nội thất, trang trí cho đến những chia sẻ về không gian sống, khiến bất kỳ ai theo dõi đều ngưỡng mộ.

Dinology là ai là điều mà hầu như mọi người đều đã biết. Mọi thành quả mà Vũ Dino đạt được, dù nghe có vẻ dễ dàng, thực tế lại cần sự cố gắng và vượt qua nhiều khó khăn, rào cản. Anh chính là nguồn động lực, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, để họ có thể tự tin, theo đuổi đam mê của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm