Dunghoangpham là ai? Người gây ấn tượng với Quả Phụ Tướng

Facebook
Twitter

Dunghoangpham là ai hiện đang khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó cô đặc biệt nổi tiếng với video ca khúc Quả Phụ Tướng và các clip cover thu hút lượt xem khủng. Theo đó bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn nữa về Dunghoangpham tại nhacaisoc88 com nhé! 

Dunghoangpham là ai nổi tiếng trên Tiktok và Youtube
Dunghoangpham là ai nổi tiếng trên Tiktok và Youtube

Dunghoangpham là ai? 

Dunghoangpham là ai có tên thật là Phạm Hoàng Dung hay còn gọi là Dung Hoàng Phạm. Trong đó Dunghoangpham là tên một kênh Tiktoker nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Ví dụ Thôi em đừng nặng lòng anh ta, Ai chung tình được mãi, Cuối cùng thì mình gọi nhau là gì, Đế Vương…. Đó đều là những video cover cùng chiếc đàn Piano với khả năng thu hút hàng triệu lượt xem.

Các thông tin lý lịch của Phạm Hoàng Dung

Phạm Hoàng Dung sinh ngày 9/8/1995 tại Sơn La nhưng lại làm việc ở Hà Nội. Cô có nghề nghiệp đa dạng bao gồm Ca sĩ, YouTuber, Tiktoker và Kinh doanh. Các bạn quan tâm có thể tìm kiếm Dunghoangpham theo các địa chỉ sau: 

  • Facebook: Phạm Hoàng Dung
  • YouTube: Dunghoangpham
  • Instagram: Dunghoangpham95
  • Tiktoker: Dunghoangpham

Kênh Tiktok Dunghoangpham có gì đặc biệt?

Kênh Tiktok Dunghoangpham được lập từ năm 2020. Tính đến thời điểm này kênh đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 32 triệu lượt yêu thích. Tại đây Tiktoker Phạm Hoàng Dung đã xây dựng một kho nội dung video khá đồ sộ. Trong đó nổi bật nhất là những video ca nhạc với chất giọng cao vút và đầy nội lực của cô. Ngoài ra Dunghoangpham còn có những video về cuộc sống khá thú vị.

Bất cứ video Tiktok nào mà Dung Hoàng Phạm xây dựng cũng đều thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Số lượng lượt xem cho từng video có thể lên tới hàng chục triệu lượt. Ví dụ Mật Ngọt đang có hơn 2,6 triệu lượt xem, Quả Phụ Tướng với gần 10 triệu lượt xem…. Những video âm nhạc này của cô vẫn đang cực kỳ hot và số lượng người theo dõi sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. 

Dunghoangpham nổi tiếng với Quả Phụ Tướng

Trong số các clip cover mà Dunghoangpham đã tung lên kênh Tiktok của mình thì thành công nhất vẫn là ca khúc Quả Phụ Tướng. Trong đó nội dung ca khúc nổi bật nhất là “Trút lớp thanh y, khoác lên thân ngọc chiếc chiến bào. Đằng đông gió giông ngút ngàn đoạn trường vang thấu tận trời cao”. Giai điệu bài hát vui tai cùng chất giọng nội lực của Phạm Hoàng Dung đã gây được ấn tượng cực lớn.

Dunghoangpham nổi tiếng với video ca nhạc Quả Phụ Vương
Dunghoangpham nổi tiếng với video ca nhạc Quả Phụ Vương

Ca khúc Quả Quận Tướng có sức hút đặc biệt với giới trẻ. Theo đó rất nhiều người đã chia sẻ, truyền tai nhau khiến video của Dunghoangpham nhanh chóng trở nên nổi tiếng và lan rộng khắp các trang mạng xã hội. Thành công của ca khúc này cũng giúp tên tuổi của Dunghoangpham là ai được nhiều người biết đến.

Thành công khác của Tiktoker Dunghoangpham 

Bên cạnh hoạt động gây bão trên kênh Tiktok,  Phạm Hoàng Dung còn xây dựng cả kênh Youtube với nhiều thành công không kém. Hiện tại kênh Youtube này của cô cũng đã có 597 nghìn người đăng ký. Tại đây cô đăng tải được 106 video ca nhạc với số lượng lượt xem cũng khá lớn. Ví dụ Ai chung tình được mãi có hơn 23 triệu lượt xem, Quả Phụ Tướng và Đế Vương hơn 21 triệu lượt….

Ngoài ra Phạm Hoàng Dung còn sở hữu một cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cửa hàng của cô tương đối lớn với các sản phẩm đa dạng. Chính vì thế lượng khách đến với cửa hàng kinh doanh mà Dung Hoàng Phạm làm chủ khá đông. Điều này làm Dunghoangpham khá tất bật và bận bịu nhưng chưa bao giờ cô quên sáng tạo thêm các nội dung âm nhạc cả.

Phạm Hoàng Dung cover ca khúc Ngốc
Phạm Hoàng Dung cover ca khúc Ngốc

Kết luận

Trên đây là những thông tin thú vị về lý lịch, tiểu sử và sự nghiệp gây ấn tượng của Dunghoangpham là ai. Đây là một con người khá thú vị đã cung cấp những video ca nhạc chất lượng cho chúng ta thưởng thức và giải trí. Chính vì thế nếu có thời gian rảnh các bạn hãy thử lắng nghe và theo dõi ca khúc của Phạm Hoàng Dung. Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với những ca khúc này đấy.

Có Thể Bạn Quan Tâm