Tài khoản VinaPhone EZPay là gì và hướng dẫn sử dụng

Facebook
Twitter

Ezpay là gì? EZPay VinaPhone là tài khoản khuyến mãi khi thực hiện nạp thẻ theo chương trình ưu đãi 50% hoặc tặng tiền hàng tháng. Người dùng có thể thanh toán cước thuê bao trả sau sau khi đăng ký Ezpay có thể nạp tiền trả trước ngay tại nhà mà không cần tới trực tiếp cửa hàng VinaPhone. Bài viết dưới đây, nha cai SOC88 sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan tới EZPay một cách chi tiết nhất!

Vinaphone Ezpay là gì?

EZpay là một tiện ích của mạng VinaPhone được sử dụng để thanh toán cước hàng tháng cho thuê bao VinaPhone. Bên cạnh đó, tài khoản Ezpay của Vinaphone  còn có thể thanh toán và chuyển tiền cho thuê bao VinaPhone trả sau khác.

Vinaphone Ezpay là gì
Vinaphone Ezpay là gì

Cách dùng tài khoản EZPay của Vinaphone 

Sau khi đã hiểu Ezpay là gì cần hiểu về cách sử dụng của tài khoản này ra sao? Khi đăng ký dịch vụ EZPay dưới hình thức thanh toán bằng thẻ cào, các thuê bao di động trả sau sẽ có 3 loại tài khoản gồm EZpay1, Ezpay và EZpay2. Mỗi loại tài khoản EZpay sẽ có những cách dùng và mục đích hoàn toàn riêng biệt nhau.

Tài khoản EZPay của Vinaphone được sử dụng tiện lợi
Tài khoản EZPay của Vinaphone được sử dụng tiện lợi

+ EZPay được dùng để thanh toán cước nóng và cước nợ hàng tháng. Chúng còn được gọi là cước sử dụng toàn bộ các dịch vục cơ bản và cước liên lạc như: dịch vụ giá trị gia tăng, đăng ký 4G mạng VinaPhone, đăng ký 3G VinaPhone,… Loại tài khoản EZPay không quy định về hạn sử dụng

+ Tài khoản EZPay1 được sử dụng để nhắn tin và gọi nội mạng cho thuê bao VinaPhone.

+ Tài khoản EZPay2 cũng được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng VinaPhone có thời hạn sử dụng  trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm nhận tiền.

Kiểm tra tài khoản EZpay1, EZpay2 VinaPhone như thế nào?

Ezpay là gì rất dễ hiểu, vậy cách thức kiểm tra tài khoản EZpay1, EZpay2 VinaPhone ra sao? Những khách hàng thường sử dụng dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước Ezpay đều có nhu cầu kiểm tra số dư tài khoản VinaPhone trả sau. Số tiền được nạp vào tài khoản Ezpay sẽ dùng thanh toán cước nợ trả sau vào mỗi tháng cho thuê bao mạng VinaPhone.

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone EZPay là gì?
Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone EZPay là gì?

Cách thức kiểm tra tài khoản trả sau rất đơn giản, tương tự như kiểm tra tài khoản trên thuê bao di động trả trước. Người dùng chỉ cần thao tác nhấn *101# OK/Gọi là sẽ hiển thị còn lại của từng loại tài khoản trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký VinaPhone EZpay là gì cho thuê bao trả sau

Cách đăng ký VinaPhone EZpay là gì cho thuê bao trả sau? Người dùng có thể đăng ký tài khoản EZpay VinaPhone qua tin nhắn SMS:

Đăng ký tài khoản EZpay VinaPhone cho thuê bao trả sau
Đăng ký tài khoản EZpay VinaPhone cho thuê bao trả sau

Đầu tiên là soạn tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí: EZPAY gửi 9888. Sau đó hệ thống tổng đài của mạng VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng về yêu cầu sử dụng dịch vụ. Người dùng muốn hủy dịch vụ EZpay VinaPhone không sử dụng nữa hãy soạn cú pháp: HDV [mật khẩu] gửi 9888. 

Ngoài ra, các anh em có thể thông qua web để đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone bằng cách truy cập website ezpay.vinaphone.com.vn

Điều kiện và đối tượng dùng dịch vụ EZPAY VinaPhone

Điều kiện và đối tượng dùng dịch vụ EZPAY là gì? Toàn bộ các thuê bao mạng Vinaphone trả sau có thể đăng ký dùng tài khoản Ezpay. Mỗi thuê bao di động sẽ được đăng ký một tài khoản Ezpay khác nhau và mật khẩu riêng biệt.

Người dùng có thể kiểm tra tài khoản Ezpay của VinaPhone nhanh chóng bằng cách nhấn *101# OK (USSD) hay soạn TK gửi 9888 (SMS).

  • Cách thức nạp tiền vào tài khoản Ezpay là nhấn *100*12 mã số thẻ cào # OK. 
  • Lịch sử giao dịch tài khoản Ezpay VinaPhone có thể kiểm tra bằng cách nhấn *101*1# OK (USSD) và soạn GD gửi 9888 (SMS).
  • Reset hay thay đổi mật khẩu tài khoản bằng cách soạn: MK_[mật khẩu cũ của tài khoản]_[mật khẩu mới của tài khoản] rồi gửi 9888. 
  • Trường hợp người dùng muốn lấy lại mật khẩu hãy soạn: Reset gửi 9888 
  • Cú pháp thanh toán cước trả sau cho thuê bao VinaPhone là saonj tin miễn phí: PAY_[mật khẩu của tài khoản]_[Số tiền]_[Số thuê bao VinaPhone] gửi  9888.
  • Cách thức chuyển tiền từ tài khoản Ezpay Vinaphone cho thuê bao khác saonj: CT_[mật khẩu tài khoản]_[Số tiền]_[Số thuê bao di động] gửi tới 9888.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ về tài khoản VinaPhone EZPay là gì và hướng dẫn sử dụng EZPay chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp người dùng nắm bắt để thanh toán thuê bao trả sau bằng tài khoản này một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm