Gloomii là ai? Đi tìm chủ nhân kênh Youtube triệu view

Facebook
Twitter

Là người thường xuyên ngụp lặn trên thế giới mạng, bạn có từng thấy qua tên tài khoản Gloomii và tự hỏi Gloomii là ai chưa? Tài khoản này dường như có mặt trên mọi nền tảng, nhận được tương tác cao và sự bàn tán của cộng đồng, nhưng bạn vẫn… chẳng hiểu gì cả. Vậy rốt cuộc Gloomii là người nào hay tổ chức nào, tồn tại với mục đích gì và vì sao nổi tiếng? Nếu muốn tìm hiểu từ đầu đến cuối, bạn đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sắp được tiết lộ sau đây của nhà cái SOC88.

Giải đáp bí ẩn Gloomii là ai? 

Gloomii là ai? Gloomii là tên gọi của một cá nhân trên mạng Internet Việt Nam, sở hữu channel Youtube 315k người theo dõi. Đây cũng là kênh mạng xã hội chính mà Gloomii sử dụng. Ngoài ra, username này còn sở hữu một kênh Tiktok, một fanpage Facebook và một server Discord với số lượng người dùng đông đảo. 

Giải đáp bí ẩn kênh Youtube triệu view Gloomii là ai
Giải đáp bí ẩn kênh Youtube triệu view Gloomii là ai

Các video của Gloomii có lượt xem cực cao trên Youtube, nhiều clip lên đến 2 triệu lượt xem. Nội dung video xoay quanh những tình huống chat trên server Discord giữa các nhân vật Gloomii, Kyaru và Tũn cũng như một số nhân vật khách mời. 

Với tinh thần hài hước, vui vẻ là chính cùng với khả năng tưởng tượng phong phú rất “đen tối”, video mà Gloomii upload đều có nội dung cuốn hút và plot twist bất ngờ. Đặc biệt, tài khoản cũng không cần sử dụng đến những chiêu trò thị phi hay các câu chửi tục phản cảm để câu view nên càng được yêu thích. 

Danh tính thực sự của Gloomii là ai? 

Rất tiếc là cho đến nay, Gloomii chỉ chăm chỉ upload các sản phẩm giải trí tự làm, chưa bao giờ lộ mặt và gần như không bao giờ tương tác với khán giả của kênh. Thậm chí ở trang Facebook, chủ tài khoản Gloomii vẫn không trả lời các bình luận, dù đôi lúc đăng tải meme không phù hợp gây tranh cãi. 

Vậy danh tính thực sự của Gloomii là ai? Gloomii có thể là bất cứ ai. Nếu thực sự đằng sau những video ngô nghê kia là một cô gái sexy hay một ông chú bụng bự, ta cũng không thể nào biết được. Tuy vậy, cư dân mạng cho rằng dựa trên các tình huống trong video, Gloomii có thể là nam giới ở độ tuổi Gen Z và đang đi học. 

Content của Gloomii thường có chủ đề rất gần gũi nên có thể chủ nhân cũng là một người trẻ thích đùa
Content của Gloomii thường có chủ đề rất gần gũi nên có thể chủ nhân cũng là một người trẻ thích đùa

Các sở thích như “simp” gái hoạt hình, chơi game, đánh net với bạn bè… cho thấy Gloomii có cuộc sống bình thường như bao người. Nhưng cũng nhờ sự gần gũi này mà content của Gloomii có nội dung rất phù hợp với thị hiếu số đông. 

Mục đích tồn tại của Gloomii là gì? 

Bất cứ ai làm clip và duy trì cùng lúc nhiều kênh SNS cũng đều muốn nổi tiếng. Gloomii không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, Gloomii thuộc dạng một hiện tượng Internet với thân thế bí ẩn và hài lòng với điều đó. Có lẽ anh chàng này không bao giờ có ý định lộ mặt và trở thành người nổi tiếng. 

Một mục đích khác mà ta có thể thấy rõ đó chính là động cơ vật chất. Hiện kênh Youtube của Gloomii có đến hơn 315.000 lượt theo dõi, các video đều sở hữu lượt view thấp nhất từ vài trăm nghìn. Với rất ít công sức, không cần quay phim hay làm truyền thông, Gloomii chỉ cần dùng phần mềm cắt ghép các đoạn chat là đã có ngay clip triệu view. Thật khó có thể tưởng tượng tài khoản này đã tạo ra lợi nhuận lớn đến thế nào cho bản thân. 

Gloomii có những kênh mạng xã hội nào? 

Nhân vật Tũn rất nổi tiếng tại vũ trụ Gloomii
Nhân vật Tũn rất nổi tiếng tại vũ trụ Gloomii

Hiện tại, Gloomii có các hoạt động chính bao gồm: 

  • Youtube: https://www.youtube.com/@Gloomii/featured
  • Tiktok: tiktok.com/@gloomii01
  • Facebook: facebook.com/gloomii102
  • Gaming: youtube.com/channel/UCrDxkN27w5WJ5ruopvvKxWg
  • Discord: discord.gg/ptQENJWUcm

Ngoài ra, Gloomii còn bắt đầu sử dụng nhiều ứng dụng khác như OnChat cũng khá thú vị, cập nhật thường xuyên trên kênh Community Youtube. 

Kết luận 

Như vậy, có thể thấy rằng Gloomii là một sản phẩm sinh ra trên Internet và phục vụ cho việc giải trí, câu kéo tương tác mạng xã hội. Tài khoản này có thể là một người duy nhất hoặc một nhóm người. Họ làm ra video tổng hợp những meme hot nhất và những trò đùa nhạy cảm. 

Cũng như các tiến sĩ ngành “Meme học” đã nói, ta không nhất thiết phải biết Gloomii là ai, bao nhiêu tuổi, mặt mũi như thế nào. Miễn tài khoản còn tồn tại và cung cấp tiếng cười thì chừng đó, cộng đồng mạng sẽ vẫn còn đón nhận. 

Có Thể Bạn Quan Tâm