HK15 là ai? Tiểu sử game thủ đi đầu phong trào “Nhạc Súng”

Facebook
Twitter

HK15 là ai? Thắc mắc này được khá nhiều anh em trong cộng đồng game online quan tâm, tìm hiểu. HK15 là một trong những streamer trẻ tuổi và đình đám nhất mạng xã hội hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên sự thu hút của chàng trai này so với những YouTuber Gaming khác? Hôm nay, hãy cùng nhacaisoc88 tìm hiểu chi tiết về HK15 trong bài viết dưới đây nhé.

HK15 là ai? Tiểu sử chi tiết

HK15 là ai? Anh là một trong những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. HK15 đã sớm trở thành tín đồ của những bản Gun Sync (âm thanh trong các tựa game bắn súng) từ khi còn ngồi trên ghế trung học cơ sở. 

Anh tên thật là Phan Việt Hoàng, sinh ngày 15 tháng 8 năm 2000. Là một game thủ trẻ đi đầu phong trào “Nhạc Súng” tại Việt Nam. Được biết, thời điểm HK15 sáng tác Gun Sync chỉ vừa tròn 15 tuổi. Chính vì vậy, những ai ngay sau khi nghe các bản Nhạc Súng của Phan Việt Hoàng cũng phải cảm thấy rất bất ngờ khi người tạo ra chúng có tuổi đời còn quá trẻ.

Được biết thêm hiện tại, HK15 là một game thủ có quê gốc ở Quảng Ninh. Đặc biệt, dù mới chỉ 23 tuổi, nhưng tài năng trẻ này đang sở hữu cho mình một kênh Youtube bao gồm 340 video chơi game tự làm cực hài hước và có tới hơn 418.000 người đăng ký theo dõi.

Thông tin tiểu sử HK15 là ai
Thông tin tiểu sử HK15 là ai

Sự nghiệp nổi bật của HK15

Hiện nay, chàng trai này được nhiều người nhận xét là một streamer sáng giá và có nhiều khả năng phát triển trong tương lai. Vậy sự nghiệp của HK15 có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Vai trò là game thủ trẻ đi đầu phong trào “Nhạc Súng” tại Việt Nam

HK15 là ai? Anh là một game thủ tiềm năng hàng đầu tại Việt Nam. Điều đặc biệt khiến Phan Hoàng Việt nổi tiếng phải kể đến khả năng chơi game siêu đỉnh. Bên cạnh đó, HK15 còn có những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong việc tạo ra cho mình các bản Gun Sync.

Anh bắt đầu tiếp xúc với những âm thanh trong các tựa game bắn súng khi chỉ mới 15 tuổi. Phan Việt Hoàng đã ghi dấu ấn với Gun Sync do chính mình thực hiện. Ban đầu, những bản nhạc này được tạo ra chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của HK15. Tuy nhiên ngay chính anh cũng không ngờ, chúng lại gây được ấn tượng với người nghe và sớm khiến cho phong trào “Nhạc Súng” hot rần rần.

Tuy nhiên, thành công của HK15 không chỉ đến từ những bản nhạc Gun Sync mà còn nhờ vào sự cố gắng phấn đấu và phát triển bản thân của anh. Với tinh thần bùng nổ hết mình và đam mê mãnh liệt, chàng trai trẻ này liên tục cải thiện kỹ năng chơi game và cống hiến hết mình vào việc học tập.

Game thủ HK15 đã thực hiện bản Gun Sync“Tao là cung Bọ Cạp”
Game thủ HK15 đã thực hiện bản Gun Sync“Tao là cung Bọ Cạp”

Streamer trẻ tuổi đình đám HK15 là ai?

HK15 là ai? Ngoài khả năng tạo ra những bản “Nhạc Súng” nghe rất lạ tai, Phan Việt Hoàng còn được đánh giá cao về khả năng streamer game. Các video gameplay của anh rất có ấn tượng. Người xem bị mê mẩn không chỉ bởi chất lượng của các video ấy quá tốt so với mặt bằng chung thời bấy giờ. Đặc biệt, những trò Joke hài hước mà Phan Việt Hoàng cùng bạn bè của mình bày ra thật sự rất giải trí.  

Thêm nữa, cách mà HK15 đã cắt chỉnh lại những khoảnh khắc trong buổi chơi. Sau đó là ghép lại thành một video để đăng lên YouTube đều giúp người xem trải nghiệm được trọn vẹn giây phút thú vị nhất. 

Thay vì ngồi theo dõi một video dài cả tiếng đồng hồ với nội dung buồn ngủ thì giờ đây, người xem có thể theo dõi theo kiểu tóm tắt, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung. Có thể nói, Phan Việt Hoàng đã học hỏi rất nhiều về cách làm video từ các YouTuber nổi tiếng ở nước ngoài và áp dụng vào kênh của mình. 

Chính điều này đã giúp cho những video của HK15 trở nên nổi bật hơn các YouTuber Việt Nam cùng thời như Thành CK, BH Gaming, Tuấn Khó Đỡ. Bởi vì ở thời điểm năm 2015, chưa xuất hiện nhiều video làm theo kiểu như vậy. Chủ yếu các streamer game sẽ đăng toàn bộ quá trình chơi của mình lên YouTube để người xem theo dõi và bình luận mà thôi.

Streamer HK15 sở hữu kênh YouTuBe với 418 nghìn người theo dõi
Streamer HK15 sở hữu kênh YouTuBe với 418 nghìn người theo dõi

Kết luận

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những thông tin thú vị về HK15 là ai. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc có được những cái nhìn cụ thể hơn về game thủ tài ba này.

Có Thể Bạn Quan Tâm