Jongrak là ai? Những chia sẻ thú vị của anh về Việt Nam

Facebook
Twitter

Rất nhiều khán giả Việt Nam đang quan tâm và tò mò về Jongrak là ai? Đặc biệt là khi nhìn thấy những hình ảnh của anh trên chương trình 2 ngày 1 đêm hay những video mà anh thực hiện. Có thể thấy rằng Jongrak là con người rất đặc biệt và đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Để biết rõ hơn về nhân vật này chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất ngay trong bài viết sau của nhacaisoc88.com.

Jongrak là ai thu hút khán giả bởi chương trình 2 ngày 1 đêm
Jongrak là ai thu hút khán giả bởi chương trình 2 ngày 1 đêm

Jongrak là ai?

Jongrak là một trong 3 khách mời là người nước ngoài của chương trình “2 ngày 1 đêm” xuất hiện trong tập 21. Anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, cách nói chuyện vô cùng duyên dáng. Tại chương trình, Jongrak là ai đã có những hoạt động thú vị với dàn cast của chương trình và tạo ra những biểu cảm hài hước khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Tiểu sử của Jongrak

Jongrak có tên đầy đủ là Choi Jongrak, người Hàn Quốc nhưng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh sinh ngày 28-10-1993 (30 tuổi), thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Trang cá nhân Facebook của Jongrak là ai là http://facebook.com/HANQUOCBROS/. Ngoài ra anh còn là một Youtube khá nổi tiếng với kênh HanQuocBros hiện đang có 906 nghìn người theo dõi.

Công việc hiện tại của Jongrak

Khi tìm hiểu công việc hiện tại của Jongrak, ta sẽ thấy anh thường xuyên đi cùng 2 người bạn của mình và thực hiện những video về cuộc sống ở Việt Nam. Anh bày tỏ quan điểm cá nhân của mình với những trải nghiệm về ẩm thực, văn hóa cũng như quá trình học tiếng Việt. Những video sau khi thực hiện xong sẽ được Jongrak đăng tải trên các nền tảng Youtube và trang Facebook.

Với lối kể chuyện duyên dáng cùng phong cách sản xuất video thú vị, Jongrak đã nhận được sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều người. Vì thế số lượng lượt theo dõi kênh của Jongrak không ngừng tăng lên mỗi ngày. Đặc biệt anh còn góp mặt trong những chương trình truyền hình thực tế nổi bật ở Việt Nam như Người ấy là ai hay 2 ngày 1 đêm.

Tại chương trình nào, Jongrak là ai cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Anh có biểu cảm gương mặt dễ thương cùng cá tính hài hước, thân thiện và rất gần gũi. Ngoài ra Jongrak còn có một body rất chuẩn nên anh cũng rất tự tin khi chụp ảnh và chia sẻ những bức hình cuốn hút từ một mỹ nam Hàn Quốc của mình.

Jongrak thường xuyên đăng tải những hình ảnh body quyến rũ
Jongrak thường xuyên đăng tải những hình ảnh body quyến rũ

Chia sẻ của Jongrak về Việt Nam

Trước khi sang Việt Nam, Jongrak đã nghĩ ở đây rất nóng nhưng giờ mới biết miền Bắc cũng có mùa đông lạnh và nhiều nơi vùng núi còn có tuyết. Ở Việt Nam có nhiều điểm thú vị về văn hóa, ẩm thực, giọng nói… khiến anh cảm thấy vô cùng thích thú và ấn tượng. Việt Nam đã cho anh được tận mắt thấy và trực tiếp trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích, lý thú mà đất nước của anh không có.

Thời điểm đầu mới bước chân tới Việt Nam, Jongrak là ai đã gặp rất nhiều khó khăn, chủ yếu là do ngôn ngữ khác biệt. Dù trước đó anh đã từng học tiếng Việt 3 tháng nhưng lại là tiếng miền Bắc, trong khi đó anh lại chọn sinh sống tại miền Nam. Ở đây người ta nói khá nhanh và anh chỉ biết nghe mà không hiểu gì cả. Sau này khi học thêm kiến thức tiếng Việt anh mới có thể làm quen với mọi thứ dễ dàng hơn.

Đặc biệt mới đầu Jongrak không biết cách mua bán ở Việt Nam nên thường phải mua đồ với giá đắt. Nhưng sau đó anh đã học hỏi và tích lũy cho mình bí quyết trả giá để mua được đồ với giá rẻ hơn. Cuộc sống ở Việt Nam đã cho Jongrak những trải nghiệm vô cùng thú vị và anh coi đây như là quê hương thứ 2 của mình. Theo đó anh muốn làm cầu nối cho 2 nước Việt – Hàn trở nên tốt đẹp.

Jongrak cảm thấy Việt Nam rất thú vị và anh yêu nơi này
Jongrak cảm thấy Việt Nam rất thú vị và anh yêu nơi này

Kết luận

Tóm lại Jongrak là ai chỉ đơn giản là một người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Anh rất yêu đất nước của chúng ta và luôn cảm thấy thích thú với văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán ở Việt Nam. Chính vì thế Jongrak thường xuyên đăng tải những video quay lại hoạt động trải nghiệm của mình nhằm kết nối 2 nước Việt – Hàn thêm gần gũi.

Có Thể Bạn Quan Tâm