LJ là ai? Hoạt động gây chú ý của anh trong sự nghiệp

Facebook
Twitter

Tên tuổi LJ là ai có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng người Việt. Đặc biệt là trong lĩnh vực ca nhạc, LJ đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng nhiều khán giả. Anh có khả năng đọc rap ấn tượng cùng tài năng sáng tác nổi bật. Những điểm đặc biệt trong cuộc đời và sự nghiệp của LJ luôn có sức hút mạnh mẽ với nhiều người sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây của https://nhacaisoc88.com/.

LJ là ai? LJ là rapper người Việt tên thật là Lê Đặng Kim Phước
LJ là ai? LJ là rapper người Việt tên thật là Lê Đặng Kim Phước

LJ là ai?

LJ là ai? LJ là viết tắt của tên tiếng Anh Jimmy Le. Tuy nhiên LJ lại là một rapper người Việt Nam và có tên thật là Lê Đặng Kim Phước. Anh sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. LJ thuộc tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ, cung Bọ Cạp và hiện tại anh đã bước sang tuổi 32.

Rapper LJ là ai đang sinh sống tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Mặc dù sinh sống ở nước ngoài nhưng LJ vẫn rất nổi tiếng ở cộng đồng trong nước. Anh được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành âm nhạc. Ngoài ra LJ còn hoạt động mạnh mẽ trong cả lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản.

Xét về tính cách, LJ là một người vui tính và năng nổ trong công việc. Anh rất đam mê nghệ thuật, yêu ca hát và có biệt tài trong sáng tác. Chính vì thế khán giả có thể tìm thấy ở LJ rất nhiều ca khúc nổi bật do chính anh tự biên tự diễn. Các đề tài âm nhạc mà LJ hướng đến cũng rất phong phú, đa dạng làm cho thế giới âm nhạc của anh trở nên nhiều màu sắc.

Hoạt động của LJ trong sự nghiệp rap

Trong sự nghiệp của mình, LJ từng kết hợp với nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ khác nhau. Năm 2008, LJ hợp tác với nghệ sĩ Xuân Mai trong bài hát “Và khi Anh” và gây được ấn tượng giúp anh trở nên nổi tiếng. Đến năm 2018, LJ có thêm ca khúc “Tối nay em muốn sao” kết hợp cùng ca sĩ Mai Tiến Dũng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

LJ trong ca khúc “Tối nay em muốn sao” của ca sĩ Mai Tiến Dũng
LJ trong ca khúc “Tối nay em muốn sao” của ca sĩ Mai Tiến Dũng

LJ đã từng là thành viên một nhóm nhạc rap nổi tiếng là NKI. Tuy nhiên anh đã rời nhóm nhạc này và hiện tại, LJ là thành viên của nhóm nhạc rap khác cũng rất nổi tiếng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tài năng. Đó là nhóm nhạc FSR và tên đầy đủ theo tiếng Anh là First Street Representatives. 

Ngoài ra LJ là ai còn tích cực hoạt động trong các sự kiện tại cộng đồng rap Việt Nam. Anh luôn mang đến những bài hát có sức ảnh hưởng trong cộng đồng rap. Ví dụ như anh đã phát hành một track mang tên “Một miếng” khi cuộc beef giữa Rhymastic và Bray diễn ra. Qua đó có thể thấy LJ không chỉ rap hay mà còn có khả năng tự sáng tác. 

Công việc hiện tại của LJ

Với tài năng của mình, LJ đã khẳng định được tên tuổi và là cái tên được nhiều người yêu thích. Anh vẫn đang tiếp tục cố gắng, nỗ lực với hoạt động âm nhạc và hứa hẹn sẽ tạo ra thêm được nhiều tác phẩm tuyệt vời trong tương lai. 

Còn hiện tại LJ đang gây chú ý với các hoạt động tích cực trong seri reaction chương trình Rap Việt mùa 3. Đây là nơi hội ngộ của rất nhiều rapper Việt Nam có thứ tự xếp hạng cao và nổi tiếng. Tại sân chơi này, LJ đã được hợp tác với Baby Red. 2 người tạo nên được sự kết hợp hoàn hảo và mang đến cho khán giả những ca khúc rap trình diễn rất ấn tượng. 

Bên cạnh hoạt động rapper, LJ là ai cũng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản. Dựa theo những thông tin mà LJ đăng tải trên trang cá nhân Facebook của mình có thể thấy anh đang môi giới cho Better Homes and Gardens® Real Estate. Công ty này có địa chỉ tại 175 Park Ave, Madison, NJ, United States, New Jersey.

LJ trong seri reaction chương trình Rap Việt mùa 3
LJ trong seri reaction chương trình Rap Việt mùa 3

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy LJ là ai có tầm ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng rap Việt. Anh mang đến những hoạt động tích cực với các tác phẩm ấn tượng được nhiều khán giả yêu thích. LJ khá bận rộn nhưng anh vẫn luôn biết cách để làm cuộc sống của mình trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Anh còn tham gia vào hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản và đã có được những hiệu quả nhất định.

Có Thể Bạn Quan Tâm