TDK là ai? Tiểu sử và hoạt động âm nhạc nổi bật của TDK

Facebook
Twitter

TDK là ai nổi danh từ chương trình Sing My Song 2016 hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Anh còn được biết đến là người đứng sau những bản hit đình đám đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như Không sao mà em đây rồi, Anh nhà ở đâu thế…. Ngoài ra TDK gây chú ý với vô số thông tin thú vị khác sẽ được chia sẻ tường tận trong bài viết sau của nhacaisoc88.

TDK là ca sĩ và produce âm nhạc tài năng
TDK là ca sĩ và produce âm nhạc tài năng

TDK là ai?

TDK tên thật là Trần Dũng Khánh, sinh ngày 14/09/1992, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ (Virgo). Anh sinh ra và lớn lên tại quê hương Đà Nẵng và hiện tại vẫn chưa có người yêu. TDK là gì là nhà sản xuất âm nhạc đã cho ra mắt thị trường rất nhiều ca khúc nổi bật, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Để tìm hiểu trang cá nhân của TDK, bạn có thể tìm kiếm qua Facebook và Instagram theo các đường link sau:

  • Link tài khoản Facebook: trandungkhanhTDK
  • Link tài khoản Instagram: TDK.trandungkhanh

Hoạt động âm nhạc nổi bật của Trần Dũng Khánh

Trần Dũng Khánh có hoạt động âm nhạc vô cùng nổi bật với nhiều bản hit gây bão. Ví dụ như Anh nhà ở đâu thế hay Đen đá không đường (Amee), 24h (LyLy), Không sao mà em đây rồi (Suni Hạ Linh), Sáng mắt chưa (Trúc Nhân), Buồn thì cứ khóc đi (Lynk Lee)…. Những ca khúc này đều có số lượng lượt xem và theo dõi rất lớn trên nền tảng Youtube. 

Đặc biệt TDK còn được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng mời hợp tác để tạo ra những tác phẩm âm nhạc hoành tráng. Trong đó có cả đàn chị kỳ cựu như Hồ Ngọc Hà hay những ca sĩ trẻ có nhiều fan hâm mộ như Hoàng Yến Chibi, Lynk Lee, Suni Hạ Linh…. Qua đó có thể thấy tài năng của TDK là gì rất được coi trọng khi anh có thể vừa ca hát, sáng tác và tạo dựng bối cảnh video một cách xuất trúng.

TDK có mặt trong nhiều ca khúc âm nhạc và để lại ấn tượng với chất giọng trầm ấm. Cụ thể là ca khúc ‘Yêu thầm’ cùng Hoàng Yến Chibi và Tlinh, Album Dreamee của AMEE hay The Heroes với VP Bá Vương với sân khấu Quan Trọng Là Mình Có Nhau…. Trong hoạt động âm nhạc của mình, TDK còn là giám khảo ‘Rap cùng Lona’ hay Giám đốc âm nhạc show Hương mùa hè (2022). 

TDK là ai đứng sau nhiều bản hit đình đám
TDK là ai đứng sau nhiều bản hit đình đám

TDK khi kết hợp cùng VP Bá Vương

Trong số các chương trình mà TDK là ai đi qua thì The Heroes kết hợp cùng VP Bá Vương là để lại nhiều ấn tượng nhất. Chương trình này có rất nhiều điểm độc đáo, mới lạ với câu hát tạo nên viral cực mạnh “Quan Trọng Là Mình Có Nhau”. Bên cạnh đó là màn chào hỏi sân khấu từ team Anti Anti Hero cực lầy của TDK và VP Bá Vương khiến đối thủ phải ngả mũ thán phục. 

TDK cho biết trước đó anh và VP Bá Vương rất ít khi gặp nhau và cũng chưa hề có cơ hội làm việc chung. Tuy nhiên khi theo dõi những tác phẩm mà VP Bá Vương đã thể hiện thì anh cảm nhận được đây chính là con người phù hợp với mình. Mặt khác TDK cũng tin tưởng VP Bá Vương là người có tâm và nhiệt huyết có thể tạo ra được thành quả xứng đáng khi kết hợp cùng anh.

Theo TDK là ai, danh tiếng của ca sĩ chỉ là một phần rất nhỏ và anh không coi đó là đích đến để chọn ra người hợp tác với mình. Trong khi đó anh có thể nhìn thấy được sự toàn vẹn trong con người của VP Bá Vương. Đó là một bạn trẻ có tài năng ca hát, sáng tác, vũ đạo. Trên hết là tinh thần miệt mài, cố gắng, không ngừng chịu khó lắng nghe ý kiến, tiếp thu và học hỏi.

TDK khi kết hợp cùng VP Bá Vương trong The Heroes
TDK khi kết hợp cùng VP Bá Vương trong The Heroes

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy TDK là ai là một người đa tài trong mọi lĩnh vực ca hát, sáng tác và dàn dựng sân khấu. Hiện tại anh mới chỉ 32 tuổi nhưng đã tạo ra được rất nhiều thành quả ngọt ngào và được cộng đồng ghi nhận. Trong thời gian tới đây, TDK có thể sẽ tạo ra thêm rất nhiều tác phẩm âm nhạc hấp dẫn khác. Chính vì thế các bạn quan tâm đến TDK hãy chú ý theo dõi và cập nhật các hoạt động của anh nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm