Yhwach là ai? Tìm hiểu nhân vật phản diện có mặt trong Bleach

Facebook
Twitter

Yhwach là ai? Hắn được xem là chùm phản diện cuối cùng trong Ichigo. Đây cũng là cha đẻ của tất cả những Quincy, từ khi mới sinh hắn đã sở hữu cho mình khả năng chia sẻ linh hồn cho những người chạm vào hắn. Vậy ngoại hình và tính cách của Yhwach như thế nào? Cùng SOC 88 tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Yhwach là ai? Ngoại hình của Yhwach như thế nào?

Nhân vật Yhwach là ai?
Nhân vật Yhwach là ai?

Yhwach chính là một người đàn ông cao với khuôn mặt dài. Anh ta cũng sở hữu cảm động và gò má cao. Hắn có mái tóc đen dài tới lưng và đôi mắt nâu đỏ với hàng lông mày mỏng. Trang phục thường ngày mà hắn sử dụng bao gồm áo khoác trắng có biểu tượng ở giữa với khuy và ve áo lớn. Hạnh kết hợp với quần tây trắng và đôi giày boot. 

Tiếp đó anh ta kết hợp với một chiếc áo choàng màu đen hạt dẻ dài đến mắt cá chân đồng thời được buộc chặt bên trái bằng một quy lớn có biểu tượng Quincy. Sau khi hắn hấp thụ được hoàn toàn Soul King, khuôn mặt của hắn một nửa bị bao phủ bởi màu đen, trên đó có rất nhiều những con mắt. Tiếp đó nguồn năng lượng Hắc Ám này bắt đầu lan rộng ra cơ thể chỉ để chùi lại hai bàn tay bàn chân đầu gối và một phần của khuôn mặt, ngực của Yhwach. Qua miêu tả này chắc chắn bạn đã hình dung ra được Yhwach là ai và nhìn như thế nào. 

Tính cách đặc trưng của Yhwach

Yhwach có nhiều tính cách đặc trưng
Yhwach có nhiều tính cách đặc trưng

Yhwach tự xưng mình là người yêu hòa bình, ghét sự xung đột và cũng mong muốn những trận đấu tàn khốc kết thúc càng nhanh càng tốt. Hắn vô cùng tôn trọng thế hệ đầu tiên của Gotei 13 bởi họ là những Shinigami khiến hắn thấy sợ hãi và rất hùng mạnh. 

Ngoài ra hắn cũng đặc biệt ngưỡng mộ người mà hắn gọi là một con quỷ vì đã thiêu rụng tất cả thuộc hạ của hắn đó chính là Genryusai Shigekuni Yamamoto. Yhwach là ai? Hắn chính là người coi thường những giá trị như công lý hay danh dự. Bởi nó là điều khiến cho Gotei trở nên yếu đuối trong suốt 1000 năm. Bên cạnh đó hắn cũng không thích sự dối trá và không đưa ra bất cứ sự giả dối nào đối với cấp dưới của mình. 

Hắn đối xử với cấp dưới của mình rất khác nhau. Một số người rất được quý còn gọi là con trai của mình. Hắn sẽ nỗ lực rất nhiều để có thể tuyển mộ họ vào đế chế của mình. Yhwach có thể thể hiện lòng thương xót và sự cảm kích với những người đã hi sinh bản thân trong một nhiệm vụ.

Tuy nhiên hắn lại không thích lòng trung thành mù quáng và đã cảm thấy rất vui vì Sternritter đã bộc lộ sự bất bình và thẳng thắn với sự lựa chọn người kế vị ông. Trước mặt cấp dưới của mình thì hắn là một người kiên quyết và không chấp nhận đấu đá nội bộ.

Sức mạnh và năng lực của Yhwach

Sở hữu rất nhiều năng lực và sức mạnh
Sở hữu rất nhiều năng lực và sức mạnh

Yhwach là ai? chúng ta đã tìm hiểu chi tiết cả về tính cách, vậy năng lực của hắn là gì?

Năng lượng phân phối linh hồn

Hắn được sinh ra với khả năng bẩm sinh đó là phân phối một phần linh hồn của mình cho người khác khi bị chạm vào. Bên cạnh đó Hắn có được sức mạnh này bằng cách ban cho một khả năng cho phép người sở hữu nó tu luyện và lấy lại nó. 

Năng lực chữa bệnh

Trong sự phân thán linh hồn của mình thì những vết thương mà người được nhận sẽ lành lại. Sức mạnh này đã chữa lành được những bệnh tật về thể chất tinh thần cũng như tâm linh của người chạm vào hắn.

Trong phim Vết thương của một người lành lặn thì tất cả kiến thức kỹ năng và tài năng của họ sẽ được khắc sâu bên trong mảnh linh hồn đó. Những người được chữa lành theo phương pháp này sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể và khi người đó chết thì mảnh vỡ linh hồn sẽ quay trở lại Yhwach.

Khả năng hấp thụ linh hồn

Yhwach sẽ cưỡng chế để chiếm lại mảnh linh hồn mà hắn đã chia sẻ.  Năng lực hoán đổi diệu kỳ. 

Có thể thấy nhân vật Yhwach là một người không thuộc trường phái nào. Nhân vật này không thực sự tốt cũng không thực sự xấu. Vậy qua đây chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Yhwach là ai, tính cách cũng như năng lực mà nhân vật này sở hữu. Để tìm hiểu thêm thông tin hay ho về nhân vật này hãy theo dõi trang của chúng tôi. 

Có Thể Bạn Quan Tâm